Home » » Thủ thuật hay khi chơi Google Adsense

Thủ thuật hay khi chơi Google Adsense

Written By Unknown on Thứ Sáu, 21 tháng 2, 2014 | 07:18

Bản thân mình đánh giá Google Adsense có thể mang lại thu nhập thụ động vì một khi đặt nó lên rồi, bạn không cần quan tâm đến nó nữa và tất cả những gì bạn cần làm là chia sẻ những bài bài viết để giữ nguồn traffic.Ngoài ra, khi bạn xây dựng Niche site, đặt Google Adsense thì hầu hết chúng ta đều làm xong và bỏ đó chờ search từ Google.


Bài này sẽ cập nhật các chú ý khi tham gia với Google Adsense

Nếu bạn đã từng đăng ký Google Adsense nhưng không thành công và bây giờ muốn đăng ký lại thì hãy chắc chắn là không dùng bất cứ thông tin cũ nào từ tên, địa chỉ, số điện thoại,…Cách tốt nhất hợp lệ là đăng ký dưới tên anh,. chị, em hay bạn bè thân hoặc người yêu (không lấy tên bố mẹ nhé, lúc nó verify thì ông bà ta không biết đâu).

Nếu bạn chưa có website hay blog, đừng đăng ký vội vì lúc này bạn chưa thể tham gia với Google Adsense được và bạn sẽ bị từ chối ngay.Ngay cả khi bạn có blog với chỉ vài bài viết đơn điệu nguy cơ không được chấp nhận cũng cao.Thực tế thì bạn chẳng kiếm được vài chục $ với blog bình thường với vài bài viết và trafic ít (đang nói đến site Tiếng Việt).

Bạn hoàn toàn có thể dùng các trang chia sẻ lợi nhuận Google Adsense để đăng ký.Mỗi trang có cách đăng ký khác nhau và thông thường bạn cũng cần phải có ít nhiều bài viết trước khi đăng ký.Hiện tại một số trang không đăng ký được nữa nhưng trang blogger vẫn là trang có thể giúp bạn khi bạn chưa có blog của riêng mình mà vẫn có thể dùng blog với bloggger.

Google Adsense từng có quy định tên miền phải tối thiểu 6 tháng tuổi thọ mới được đăng ký và giải pháp chọn các trang trung gian được nhiều người dùng.Tuy nhiên, vẫn khuyến khích dùng trang web của chính mình và cách tốt nhất là mua lại các tên miền đã có tuổi thọ để đăng ký.Mua tên miền qua Godaddy Auction rất dễ và cũng rẻ với nhữngte6n miền không quá hot.

Có nhiều bạn rất “thông minh” khi biết rằng giá trị một click cho Google Adsense trên website bạn đặt có thể là $0.10 đến $1 hay nhiều hơn trong khi đó dùng quảng cáo Google Adwords tốn có $0.01 (cho một nhóm từ khoá nào đó) và nghĩ ra cách chơi là dùng Google Adwords.Xin thưa các bạn là Google Adsense đã cấm cách chơi này từ nhiều năm nay rồi.Cũng có nhiều ebook giới thiệu cách chơi này vài năm trước.Nếu bạn có ý định dùng Google Adwords để đưa traffic đến site có Google Adsense, nguy cơ bạn bị khoá tài khoản chỉ một sớm một chiều mà thôi.Lời khuyên của tôi là cứ để tự nhiên và không dùng cách này nhé.Ngoài ra, những traffic dạng trafic exchange để tăng view cũng bị cấm từ lâu rồi.Nếu bạn định dùng bất cứ một cách nào đó không phải tự nhiên, hãy suy nghĩ và tham khảo kinh nghiệm những người đi trước.Tài khoản Google Adsense đăng ký đã khó, bạn nên giữ gìn cẩn thận.

Thông tin Google Adsense cho phép đặt trên blog có ngôn ngữ Tiếng Việt thì mới có ngày hôm qua và tôi thấy rất nhiều bạn đã đăng ký và cũng rất nhiều bạn thất bại.Lời khuyên của tôi là hãy từ từ tìm hiểu kỹ quy định vì bản chất là các quy định cũng vẫn vậy.Việc Google Adsense cho phép bạn đặt quảng cáo trên site Tiếng Việt chỉ mới ở mỗi một việc là bạn được phép đặt theo đúng quy định của họ mà thôi còn việc đăng ký tài khoản vẫn theo những quy định trước đây.Như vậy, không cần vội vàng với việc đăng ký tài khoản khi bạn chưa sẵn sàng đặt quảng cáo vì bạn chưa có website.

Hãy tạo một blog chia sẻ thực sự và tạo cho mình một lượng traffic ổn định.Bạn có thể viết bất cứ điều gì mang lại giá trị cho người đọc.Cái mà bạn biết có thể người khác chưa hoặc không biết.Khi blog đã có lượng độc giả tốt rồi hãy nghĩ đến chuyện đặt Google Adsense và đăng ký tài khoản.

Bạn nên hay không nên đặt Google Adsense trên site Tiếng Việt tại thời điểm này tuỳ vào việc bạn có dám hay không vì tỉ lệ click tặc ở Việt Nam cao và nguy cơ bị phá cũng cao.Thực ra thì từ trước đến giờ những người tham gia Google Adsense họ không đặt trên site Tiếng Việt vì sợ click tặc và sợ bị phá vì nó đã từng xảy ra nhiều rồi.Việc Google Adsense cho phép đặt trên site Tiếng Việt nó cũng chỉ có ý nghĩa cho họ là được phép đặt mà tôi.Lời khuyên của tôi cho các bạn có tài khoản Google Adsense cũ đang có thu nhập nhiều là không nên đặt trên site Tiếng Việt và “khoe” cho nhiều người vì nguy cơ bị phá sẽ cao và một điều đơn giản là giá trị một click cho quảng cáo ở Việt Nam rất thấp.

Khi viết blog, không nên viết những câu có chữ click here vì rất dễ bị filter.Ngoài ra, đừng bao giờ kêu gọi người khác click dùm cũng như ủng hộ bằng cách bấm quảng cáo hay đại loại như thế.Bản thân tôi cũng là ngững người đặt quảng cáo và muốn nguồn traffic hiệu quả.Những việc click tặc không mang lại gì cho nhà quảng cáo mà gây thiệt hại cho họ.Khi chúng ta tham gia vào lĩnh vực này, hãy đặt mình ở nhiều vị trí khác nhau để cảm nhận.

Đừng bao giờ tự bấm vào quảng cáo Google Adsense trên blog của bạn nhé.Google thừa biết những hành động bất thường trên tài khoản bạn nên đừng bao giờ tỏ ra thông minh hơn Google.Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về một trong những quảng cáo xuất hiện trên trang web của bạn, xin vui lòng nhập địa chỉ URL của quảng cáo trực tiếp vào thanh địa chỉ của trình duyệt và điều đó sẽ góp phần nào giảm chi phí cho nhà quảng cáo và an toàn cho tài khoản Gooogle Adsense của bạn.

Nhắc lại thêm là đừng bao giờ yêu cầu bất cứ ai click vào các quảng cáo Google của bạn.Khuyến khích người dùng nhấp vào quảng cáo Google của bạn đều bị nghiêm cấm – dù trực tiếp hay gián tiếp, trên trang web của bạn, trên các trang web của bên thứ ba, hoặc qua email. Người sử dụng nên luôn luôn nhấp vào quảng cáo Google vì họ quan tâm đến các dịch vụ được quảng cáo cho nên bạn không được phép tạo ra các phần thưởng hay lợi ích cho người đang truy cập blog của bạn để họ click quảng cáo một cách không cần thiết vì họ không quan tâm, họ bấm chỉ vì bạn yêu cầu mà thôi.

Trên đây mới chỉ là những chú ý cơ bản trước khi bạn tham gia Google Adsense.Tôi sẽ cập nhật thêm khi nhớ ra nhé.

Chúng tôi biết đến Internet Marketing và kiếm tiền trên mạng trong những dịp công tác “oversea” và khởi đầu với Google Adsense.Hãy xem thừ tờ sec năm 2006 nhé.

Bây giờ thì dễ dàng hơn rồi vì bạn có thể chọn hình thức nhận tiền là “Western Union Quick Cash” vì chỉ cần sau 5 phút là tiền có trong tay khi lên ngân hàng nhận thanh toán.

Google Adsense là chương trình kiếm tiền trên mạng uy tín, dễ làm nhưng phải biết cách vì nếu không rất dễ bị khóa tài khoản.

Nguồn http://hungmarketing.com
Share this article :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Support : Your Link | Your Link | Your Link
Copyright © 2013. Dịch vụ SEO, SEO Website - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger